...

Sino dito yung 2nd wife ng hubby nila tapos may anak sya sa una nyang partner? Panu itreat ni hubby nyo yung anak nya sa una? Kasi yung hubby ko may 2 syang anak na babae sa una. Para kasing wala syang amor sa mga bata. May anak kmi isang babae at 7months preggy ako. Lahat ng hingin ng anak namin ibinibigay nya samantalang yung anak nya sa una madalang nya bigyan minsan hindi pa. Nasa side nung girl yung 2 bata. Friend naman nya sa facebook yung 2 nyang anak pero di naman nya kinakamusta. Ako pa yung magmemessage sa mga bata kunwari ako yung papa nila. Naaawa ako kasi parang napakaunfair naman. Pagnagbabaksyon dito samin gusto nya lagi pauwiin. May ganun ba talaga? Ayoko kasi na lumaki sila na may tampo sa papa nila. Lagi ko rin naman sinasabihan si hubby pero ganun pa din. Sabi pa nya lagi kaya sya nagkaanak dun sa girl kasi dala ng talanding panahon. Ano opinyon nyo mga momsh.?

49 Replies

2nd wife here mamsh. pero di nman sila kasal nung naka live-in nya before. hahaha ako pinakasalan 😅 btw, may anak din sya 2 boys sa ex nya then may 1 baby boy kme. sa ngaun ipinapaintindi ko sknya na mging fair sya sa mga bata kung may galit sya sa ex-lip nya wag na idamay kci kwawa nman dba. na-trauma kci sya sa ex nya gilitan b nman sya sa leeg gamit gunting habng tulog sya. sa harap ng panganay nila. 🤦‍♀️ may mga nging babae si hubby before hbng sila nung ex nya diko alam bat ganon si hubby sguro naghanap lng ng kalinga. ganern? Pero nung magkakilala kme umamin nman agd sya sa past nya na may naka lip n sya may 2 anak. tinanggap ko nman un. ngaun wala kmeng issue sa cheating. slamat nlang 😅 Pero khit ganon pantay tingin ko sa mga bata bsta meron ang anak ko pag nkakaluwag luwag nbibilhan ko nman anak ni hubby.