...

Sino dito yung 2nd wife ng hubby nila tapos may anak sya sa una nyang partner? Panu itreat ni hubby nyo yung anak nya sa una? Kasi yung hubby ko may 2 syang anak na babae sa una. Para kasing wala syang amor sa mga bata. May anak kmi isang babae at 7months preggy ako. Lahat ng hingin ng anak namin ibinibigay nya samantalang yung anak nya sa una madalang nya bigyan minsan hindi pa. Nasa side nung girl yung 2 bata. Friend naman nya sa facebook yung 2 nyang anak pero di naman nya kinakamusta. Ako pa yung magmemessage sa mga bata kunwari ako yung papa nila. Naaawa ako kasi parang napakaunfair naman. Pagnagbabaksyon dito samin gusto nya lagi pauwiin. May ganun ba talaga? Ayoko kasi na lumaki sila na may tampo sa papa nila. Lagi ko rin naman sinasabihan si hubby pero ganun pa din. Sabi pa nya lagi kaya sya nagkaanak dun sa girl kasi dala ng talanding panahon. Ano opinyon nyo mga momsh.?

49 Replies

2nd wife here .. heheh ganyan din po kasal sya sa una nyang asawa then may anak din sila 2 isang 6 at 4 then may naging jowa din sya dati na nabuntis nya babae naging anak nila .. so bali 3 talaga anak nya haha 2 boys and 1 girl na 1 yr old .. numg nagkakilala kami ndi nya talaga sakin sinabi na may anak sya haha at dahil ndi ko sya type noon sabi ko may anak akong isa haha hiniram ko anak ng kaibigan ko tutal lahi naman nakadikit sakin yun so ayun so ayun napamali pa pala pagkukunwari ko na may anak ako 🤣 sabi nya may anak din daw sya isang lalaki then ndi ako naniwala natulala ako bigla tsaka sya nagpakita ng pic ng panganay nya .. maooperahan nako sa appendix nung nagtanong ako sakanya na baka kako may sasabihin pa sya kse feel ko na napaka mystery nyang tao .. wait the day na nagsabi sya na may anak sya after 2 days sinabi kong wala pa talaga kong anak .. gulat sya ih 😅 ayun nga inamin nya na dalawa daw talaga anak nya sa ex wife nya .. that time wala lumabas sa bibig ko kundi nasaan yung dalawang bata at bat prang ndi nya kasama kase after work sakin sya daretsyo tapos madaling araw na nakakauwi .. so sobra talaga ko nagtataka i dont know bakit ndi nako makaalis sa lalaki na to haha actually gusto ko makaramdam ng paglayo kaso iniisip ko mga anak nya sana wag nyo ko ijudge kase im just 17 that day at 25 yrs old na sya .. naawa agad ako nung pinakwento ko bat sila nGhiwalah magasawa eh may dlawang anak na asila lalo ko napalapit sakanya gusto ko makita mga bata .. hanggang sa sinagot ko sya .. i try myself to get responsible para sa dalawa nyang anak unang nagkita kami nag sine kami apat and im glad na nakaclose ko sila agad .. then every saturday sunday nasa bahay yung mga bta ako nagaalaga para mas mapalapit ako .. ndi nya sakin sinabi yun ako nag request sakanya na sakin muna mga bata ng sabado at linggo .. nahihiya pa sya nun hehe .. hanggang sa umoo na lang ako lang din naman magisa sa bahay kasama ko lang friend ko na isa😅 hanggang ngayon nag asama na kami pero bago kami magsama ang dami pang ndi nangyareng maganda kass ndi ko alam na may lip pala sya na nagibang bansa so in short naging kabet pala ko 🤣 aminado nMN sya na loko loko sya hahah na sino sino at ilan na babae nahawakan nya .. na disapoint ako nun hahaha kaso wala napamahal kNa sa kanilang tatlo kaya nilaban ko na haha .. then now im 35 w and 5 days nako hehe maa gusto ko na nandito yung mga bata kesa sa nanay nila kass napapabayaan sila dun ang payat pag napupunta doon samantalang pag nandito ang tataba naman kaso paguuwi galing dun lahit isang araw ph dalawa lagi may mga sakit kaya naiinis ako sa nanay kaso inabot sila ngayon ng lockdown kaya ndi na makauwi sobrang miss na miss ko na sila lagi ko nga tinatanong lip ko kung ndi ba kaya ibyahe para makauwi na at kawawa sila dun 😢

4y ago

Gusto ko yung kwento mo mommy..my pagkakahawig sakin😊.Hindi ko alam kung 2nd wife ba ako ni hubby kc my 2 past girl sa buhay nya nabuntis nya yun ng sabay true nmn kc mgkaage yung mga bata days lang..Ako lang kc pinakisamahan nya sa iisang bubung 7yrs nkmi nagsasama and my isang anak na..Chickboy kc c hubby nun kaya nung nililigawan nya ko d ko din sya gusto ilang besis ko din syang binasted pero makulit talaga gang napamahal nako sakanya..Actually my anak din ako sa past twins c hubby nakagisnan nilang tatay nila..Alam mo ba kelan lang i2 yung pinakamasakit na nalaman ko about kay hubby ko..nagkukwentuhan kc kmi ni mama nya den bigla nya nasabi sakin na loko loko kc tung anak nmin ngpasecret marriage sya nun (dun sa isang girl n nbuntis nya)so ayun naiyak nako..kc after 7yrs ngaun ko lang nlaman tagal ko syang pinapaamin di nmn kc ako nagduda dahil sa mga id and requirements nya single pa din gamit nya.Kinompronta ko si hubby una denial pa sya ako umiiyak lang..Hindi dw nya sinabi kc