Asking

Sino dito may pakealamera na hipag? Hahahaha nakakainis mga mommy super pakealamera nung hipag ko lalo na pagdating sa pag aalaga ko sa anak ko. Super inis ako everytime na andito sila ???

4 Replies

Ganyan yun hipag ko ksma namin sa bahay kala mo napaka galing magalaga ng bata eh single naman un bunso ksi un asawa ko at nagiisamg lalake feeling nila wala alam or mahina eh mas may utang pa kme sknla. Pa sosyal lng alam. Yun isa di namin ksma sa bahay pero ganun din panganay ksi basta epal sila lahat