hi momshies!

Meron din ba kayong hipag na impakta? Yung tipong nakikipagdaigan sayo ayaw magpakabog. Yung tipong alam nya na ung anak ko hinde magaling sa ganun type of things sabay mamaya maya magpopost sya ng super galing ng anak nya sa ganon things?super perfect ng talino ng anak nya blah blah blah At first kala ko wala lang pero andameng times na nangyayari different occassions. Btw LO ko is late talker and she keeps on bragging na super daldal ng anak nya kaloka haha

2 Replies

wag na po kau paapekto madam kaso iba iba dn po development ni baby. ang mahalaga po healthy si baby mo. samin dn medyo mabagal ang development ni baby pero ndi namin sya minamadali. if may bago sya natututunan at ndidiskubre pinupuri namin sya. sasabihan ng good job baby

5y ago

Minsan kase nakakadepress din pag ka ganon thanks po sa advice

Hahahaha di naman maiiwasan mga ganyan moms iwasan mo nalang para maiwasan ding maistress ka

5y ago

Haha Thanks po sa advice