TVS

Sino dito nakatry na magspotting sa pag tvs yolk sac lang ang nakita sa ultrasound 6 weeks pero sa lmp ko 10 weeks na dapat ako... Wala pang embryo nakita... Possible kaya yon?

3 Replies

Yes sis same case tayo... fail pregnancy sabi ng ob a.. eto niraspa aq ngaun di kasi na dala sa recita na gamot na binigay nya di lumabas ung sac kaya niraspa padin😒😒

4y ago

Hindi po sis pang scnd na sana... 8yrs old na yung panganay q...