7 weeks 1 yolk sac after 2 weeks naging 2 yolk sac na

Hi mga mommies and friends, 1st tvs ko 7weeks per LMP palang ako and yung gs ko measuring for 6 weeks, after 2 weeks bumalik kami ni husband and pag kakita namin 2 na yung yolk sac niya pero wala pa rin embryo and as per ob sono, early pregnancy pa rin. Meron ba sainyo naka experience ng ganito?

2 Replies

6 weeks ako na ultrasound no embryo pero may sac na pinag wait ako 2 weeks taking folic and duphaston lang nagka brown discharge and spotting pa ako while waiting, pag balik ko may heartbeat na

4mo ago

hindi sa lmp nag base ob ko ma sa size ng baby. late sya ng 1 week. 15 weeks na dapat sya pero ang tamang bilang 14, parang late conception daw sa lmp ma

,nong 1st ultrasound ko 6weeks and 2 days my embrayo na at my heartbeat na rin c baby.☺️☺️