LMP vs. TVS UTZ AGE

Ano po ba ang accurate na bilang mga mommies, yung LMP or yung Actual Ultrasound Age tru TVS UTZ? Nagpa TVS UTZ po ako today, at yung AUG is 5 weeks 4 days pero if based po siya sa LMP ko is nasa 9 weeks na. Wala pa po nakitang embryo or yolk sac sa result ko only gestational sac lng po. Pinababalik po ako after 2 weeks. Meron po dito same case ko po? Thank you.

4 Replies

PA TVS KA PAG 8WEEKS KANA PO PARA MAKITA NA OO SYA PERO MAS MAGANDA BALIK KA PAG 8 WEEKS KANA PO

TVS PO,baka po late development po yung sa inyo?

1y ago

pero napakalayo po ng pagitan mula sa LMP nyo.

TVS po ang accurate. ☺️

1st tvs