Pagod

Sino dito nakaranas na hindi masyadong pinagbibigyang pansin ng partner nila kasi inuuna parati yung sarili niya, laro at pakikipagchat niya sa iba kala mo di pamilyado kung umasta. Hiwalayan ko na ba? Nakakapagod na din kasing intindihin siya imbis na makatulong kay baby nakatutok pa din sa laro niya ang tigas pang utusan at tawagin kala mo di ka narinig! Hays nakaka disappoint lang kasi di naman siya ganyan dati?

1 Reply

isipin mo nalamg mamsh mhirp lumaki si baby ng walang daddy mahabang pasensya nalang