Sobrang Likot Na Baby

Mga momshie sino nakakaranas na sobrang magalaw si baby sa tyan? May time na halos kala mo may alaga kang sawa na sobrang likot.? Pero di naman ako nasasaktan, nagugulat lang ako may time pa na kala mo mapipilas na ang tyan mo kasi parang gusto na niya lumabas.

24 Replies

same nung buntis pa ko kay lo ko. yan pinaka masarap na feeling ko nung buntis ako, ... kaya kahit may sumasakit sakin, nangangalay nag ccramps, puyat lagi. pag ganyan sya kalikot. lahat yon wala lang sakin.... 💓

Pagpatong ng 7-8 months sobrang active n din nung baby ko before kala mo lalabas bgla s tyan ko normal daw po at nasisikipan na cla s loob

5y ago

Salamat, kasi nagwoworried si hubby gusto niya paultrasound kami mamaya daw nahihirapan na si baby eh sa july 20 pa ang last check up ko.

Same here, subrang kulit na nya😅 Kala mo may kaaway sa loob 😆 Peru subrang nakaka excite😇 8months preggy here.. FTM

Ganun din po sakin..kadalasan pag sumipa siya sa bandang pusong parang abot hanggang pempem yung vibration ng sipa niya😂

Same din tayo momshie. Minsan magugulat kana lang pero nakakatuwa kasi alam mong active sya hehe. 30weeks preggy here 😊

Same po, lalo na pag midnight, pagising gising ako kasi sobrang likot. Ginigising ako para uminom ng tubig. Haha

Same here po. 30weeks na bukas sobrang likot niya lalo na pag matutulog nako parang ayaw niya ko patulugin😂

Same here lalonna kapag kinakausap syabng daddy nya at nakakarinig ng music mahilig din magbubukol

Ok lang yan, better if gumagalaw.. Gumagalaw kasi may space pa...

ako 7 months ngaun gagalaw tapos nagpapatigas sya tapos sisipa😅