Itutuloy ko pa ba o susuko na ako ?

Tatlong linggong di tumatabi saken si mr? Puro dahilan . Okey lang Hanggang sa kinuha ko phone nya and marami akong nabasa . At nakita pero Tahimik muna ako. Hanggang sa di kuna kinaya inaatake nadin ako ng Pospartum depression. Di ko lang pinahahalata. Gabi gabi akong umiiyak . Sinabi ko sakanya Mahal mo pa ba ako. Sagot nya oo naman Sabay sabi pasensya na di ako showe na tao . Di mana lang ako maipost sa fb . Kung umasta kala mo walang asawa. Kala mo may iniingatang feelings.

1 Reply

Kung ayaw nyang tumabi, ikaw tumabi. Minsan gusto kasi nila na nilalambing sila but not too much. Yung mga ganyang problema pinag-uusapan di sinusukuan agad. Pray ka rin before you talk to him and ask for God's guidance and wisdom.