mahirap matulog

Sino dito nakakaranas na gigising nang madaling araw tipong mga 1am tas hirap na ulit makatulog? Simula nung nagbuntis ako madalas akong ganito.. normal po ba?

2 Replies

Ganyan din ako. Tapos makakatulog pag madali araw then tanghali na magigising. Sabi ok lang daw yun basta enough rest. Nagaadjust daw kasi.

Same po, ganyan din ako magigising ng madaling araw tapos makakatulog ng 5am ayun maghapon na tulog ko, 😁