Sleep problem

Mga mamsh ask ko lang. Yung baby ko kasi pagising gising sa madaling araw, 1am gigising iiyak, di namin mapatahan tas matutulog tas iiyak paulit ulit hanggang sa makatulog na siya mag isa. Ano kaya prob pag ganon?

2 Replies

ganyan po ung panganay q dti 1st month Nia tuwing gabi iyak Ng iyak hanggang 3-4am pag dting ng 5am sarap n nang tulog Nia kht gaano kaingay sa labas. gusto nia sa Gabi nka salpak Lang Dede q sa bibig Nia tpos kalong q cia pag bniba q ggicng iiyak kya tiis nalng aq n gnun ggawin q hanggang 4am. nakkahiya kc sa mga kaptbhay namin. qng iiyak Ng iiyak c baby Ng hating Gabi. pero nung nag 2months ncia ok na nattulog ncia sa Gabi ggicng Lang pag nagutom Dede Lang tulog naulit.

normal lang po sa bb yun