Hirap matulog

Good day po, 16weeks pregnant po ako, ask ko lg po nakakaranas din po ba kayo na Hirap makatulog sa gabi .? At gumigising ng madaling araw..??

15 Replies

sobrang hirap talaga makatulog ng gabi tapos gising gising kapa kasi naiihi ka di naman pwede magpigil kasi magkakauti 30 weeks preggy na ngayon. Kaya nga pag natutulog ako tuwing gabi kailangan ng maraming unan madalas then pinapahimas ko sa asawa ko yung masakit na part nakakatulog naman ako.

Oo sis. Mga 3am ako nggisng tapos 5am n ulit ako nkkblik sa tulog.

5y ago

Uu Sis d ko mlamn panong higa gagawin ko nd maya2 naiihi ako

Yes gnyan dn aq nung gnyan week aq... ngaun 31 weeks na aq...

same here sis...madaling araw n ako kng makatulog im 26weeks

ganyan din po ako pero ngyon normal na 26weeks na po ako

sobraaa 😔 struqqLe is reaL

D ka nag iisa mamsh ✋✋

Same here 😊

🙋🙋🙋

Yes