transverse to cephalic

sino dito naka experience ng first ultrasound transverse lie si baby then after another ultrasound naging cephalic na sya?at anong pakiramdam pag umikot na yung baby into cephalic position?ako kasi is transverse lie at di pa nkapaultrasound uli.any idea or comment?

11 Replies

sakin po nung may 28 ultrasound ko cephalic siya. pero knina lg po ngpa ultrasound pra sa gender. naging transverse lie na. malikot2 ndin po kc c baby. hoping na sana bumalik sya into cephalic.