Transverse lie & Placenta Previa

May chance pa po ba umikot si baby at maging cephalic? nung huli ko pa ultrasound @34 weeks na ka transverse lie po sya. Tska may findings din sila na placenta previa. Completely covering daw ung cervix. Salamat po.

1 Reply

sa ate ko, umikot pa naman at umayos kahit almost same month na sau. kausapin mo po c baby. pakiusapan mo po na tulungan ka na mag normal position para d high risk ang pregnancy mo. lalo na ung placenta nya, sana mamove naman nv konti patass kc napaka delikado po yan. dapat bed rest nalng kaw kc malaki na si baby. sa youtube, may mga tips din akong nakita para matulungan mag normal position ung mga suhe na baby. pwede mo po itry.

4y ago

Salamat sis ☺️☺️ Natatakot kasi ako ma-CS tagal ng recovery. hehe. God bless po ❤️