Transverse lie Breech

23 weeks na ako at naka transverse si baby. Suggest po sana kayo magandang gawin para umikot at mag cephalic si baby po mommy #breechPosition#23weeks

3 Replies

Wala po mommy, too early pa po. Maraming beses pa po iikot si Baby hanggang mag 3rd trimester ka po and normal lang po yan.

Too early pa yan. Iikot at iikot parin si baby dahil malaki pa space sa loob.

Gnyan din aq mii breech ..don't wori maaga pa iikot pa si baby hnggang 8months