transverse to cephalic

sino dito naka experience ng first ultrasound transverse lie si baby then after another ultrasound naging cephalic na sya?at anong pakiramdam pag umikot na yung baby into cephalic position?ako kasi is transverse lie at di pa nkapaultrasound uli.any idea or comment?

11 Replies

naku ganyan din aq pag ka uktrasound q ng 7months una ulo nya then sabi nla mgpahilot daw para umikot ang baby pero aq d q gnwa kasi sabi ng sis q na radiologist...iikot at iikot nmn daw ang baby hanggat hndi pa kbuwanan so nung ng lalabor n q at mlpit n manganak pina ultrsound aq last cephalic n xa.

5y ago

Haysss sana nga ako dn haysss nkakaworry na .. 36w4d na ako