malakas ang loob

sino dito mga mommy ang malakas ang loob? hahahaha... ewan ko pero kahit sinasabi nila na soooooobrang sakit mag labor at manganak feeling q kayang kaya q ? ewan q lang pag andun na ako haha... may tiwala din ako kc kay baby na magiging very good sya haha... dati mama ko gusto ako pa cs (may nabalitaan kcng namatay sa panganganak kc naubusan ng dugo).... tapos bagong ob q inooffer ung twilight... sb q ayaw q ng mga ganon... sb nya gusto mo ung ramdam mo talaga sakit? masakit daw pati pag tinatahi na (ehh sb naman ng mga mommy dito mas masakit maglabor at manganak kesa ung habang tinatahi,. hnd mo na nga daw halos maiisip at mararamdaman) parang mejo tinatakot nya ako sa sakit haha na mas ok ang twilight kc patutulugin yata parang ganun pagkakasabi ... toh namang mama ko na matatakutin gusto ipatwilight ako ? mas kabado pa sya sakin pano ba gagawin q sa kanya haha... hirap din maging bunso ? buti partner q supportive sa qng ano ang gusto q ? nashare q lang at bored na bored na ako ? wala na nga si partner dito bed rest pa ako ??? 30w4d

43 Replies

Mas takot ako sa recovery period kasi gusto ko maghands on kay baby talaga hahaha. Yung tipong after care wound and recovery parang nakakapanghina pag naiimagine ko, esp everytime magwiwi or poop. Mas toxic siguro yon kesa sa actual labor talaga kais based sa mga nababasa ko it'll take weeks even months to fully recover especially if may episiotomy.

4y ago

Ako sis may tahi din 3 weeks naglalaba na ako haha. I think nakahelp yung kegels kasi di ko masyadong iniinda yung baba ko. Good luck!