litong lito sa gamit ni baby

Grabe mga momshie litong lito na ko sa pagbili ng gamit ni baby ? lalo ung malalaki.. meron akong mga nilagay sa list q ng bibilin tas tinaggal q kasi i think hnd magagamit tapos ngayon ung iba binalik q nanaman ahaha ?‍♀️eto sila... lagay q na din price nung pinaka murang nakita q kasama shipping fee ? pero namamahalan padin tlga ako haha baka may maiadvice kayo sakin... 29w ako today^^ *Car seat 3300 (newborn to 6yrs old) -kailangan daw yan sb ng partner q dahil magkakaron or ipapatupad na yata ung bagong law *Baby rocker 950 -maganda daw toh sb ng mama ko... para daw jan nlng ilapag si baby at madali din patulugin.. pwede din dalin sa labas like kunwari punta sa in laws... ayaw nya ng duyan... *Wooden crib (hnd pa ako nkatingin) -para daw madali matuto maglakad at tumibay ang tuhod... *Stroller 3000 - maggamit daw toh pag lalabas kami ni partner para hnd na buhat buhat si baby... taong bahay ako kaya ewan q tlga qng magiging useful ito *Baby bather 450 -para daw mas madali magpaligo sb ng mama q *Walker 1000 -para daw paupuin nalang dun pag may ibang need gawin... malilibang daw dun... pero later nalang siguro toh Thank you mga mommies... FTM here ?

5 Replies

if gusto niyo pong makatipid, try looking for 2nd hand strollers po and car seats sa fb marketplace or fb groups. price range is 1.5-2k posible kayong makakakita. there's also a baby rocker sa shopee na 500 pesos lang with sf na. yun ginamit ko sa lo ko laking tulong at matibay din.

5y ago

Thank you po... tanda mo pa ba seller nung sa rocker mommy?

Yung ng baby ko saglit lng niya nagamit yung. rocker,crib magagamit mo talaga yun at stroller..yung sa pampaligo ng baby dko nagamit yun dahil tinuruan kami ng medwife sa ospital kaya nakastock lng siya.

No need ng baby rocker... Ayaw ng mga baby dun

Sa wooden crib try nyo po ito

if malapit po kau s SM megamall s aug. 31 po may baby fair may mga naka sale po dun.

5y ago

Aw... sayang... nasa nueva ecija na kasi ako :(