maternity pillow

Order nalang daw ako sa online sb ng partner q.... sb q gagawa nalang ako ??? ??? nakatipid kami ng bongga ?? yung tela sa pillow case stock q na un dati pa, tapos ung fiber fill(bounce) 350 dalawa bali apat nilagay q... after q manganak gagawin q namang unan ni baby at bed ? iniisip q tuloy magbenta nitoh haha.... #maternitypillow Edit: may mas mura na... 850 nalang hnd na 1,342 ?

maternity pillow
54 Replies

Need ko to ngayon. Hirap na matulog, si hubby ko nalang ang sinasandalan ko para ma- maintain yung pag tagilid ko 😂 Gusto ko bumili kaso 37 weeks na ako, ilang weeks nalang lalabas na si baby sayang lang 😅

Good job mommy. Yours is better than the 1k plus. :) mahirap talaga bumili sa online kasi hindi ka sure sa quality. Pag sa mall ka naman bumili maganda nga ang quality, masyado namang mahal. Hahahaha!

Mga mommy, sensya na po first time mommy po ako nasa tummy ko pa si baby 8 weeks na po. Natural lang po na na may yellow mens ang buntis? Sorry po wala talaga ako idea. :(

5y ago

God bless dn po..😊

Wow nakakabilib. . Gusto ko din bumili nyan eh kaso yun nga mahal kaya tyga nalang sa unan lang. Magbenta ka moms, sure mdami bibili nyan. Ganda pati ng gawa mo

5y ago

First option ko mommy bumili ng pillow case online eh... meron sa shopee around 300-400 yata... tapos bili nalang ako ng fiber fill 700 apat... mas makakatipid padin at sure na madaming laman... kc ayaw q magtahi dati dahil sa kasabihan na bawal daw.. kaso may nagpost dito about sa pamanhiin na wala sa bible na hnd dapat maniwala... aun lumakas loob q magtahi ulit kahit preggy^^

mas maganda pa gawa mo mhe kaysa online 😂 turuan mo naman ako mhe panu gumawa. para gagawa din ako ng akin 😉

5y ago

Tapos ung fiber fill sa online q nabili ung bounce na buy1 take 1... 350 dito samin ung 2 na... sa valenzuela mah nakita akong post sa fb 300 lang... 4 nagamit q^^

Galing naman. Yung sakin 2k ko nabili. 😔 Medyo pricey pero sulit din naman. 😂

pabili haha.. atlist mas mganda kesa bili sa online d alam quality hehe

5y ago

wahaha tama sis

Nice... i bought mine for 2000pesos sa bloom. Same shape as yours.

5y ago

Yes po kaya every morning parang masakit lagi ung left arm ko pati shoulders since sa left side po ko natutulog.

Wow mamsh. Gsto ko din gumawa ng ganyan San ka bumili ng fiber fill?

5y ago

Sa online ako bumili mamsh... yung bounce pillow na buy1 take 1... dito sa province 350 na ung nakita qng pinaka mura pero parang sa valenzuela yata un may tig 300 lng...

Ginagamit san yan haha tanong lng tanga po ako e

5y ago

Ah slmat