malakas ang loob

sino dito mga mommy ang malakas ang loob? hahahaha... ewan ko pero kahit sinasabi nila na soooooobrang sakit mag labor at manganak feeling q kayang kaya q ? ewan q lang pag andun na ako haha... may tiwala din ako kc kay baby na magiging very good sya haha... dati mama ko gusto ako pa cs (may nabalitaan kcng namatay sa panganganak kc naubusan ng dugo).... tapos bagong ob q inooffer ung twilight... sb q ayaw q ng mga ganon... sb nya gusto mo ung ramdam mo talaga sakit? masakit daw pati pag tinatahi na (ehh sb naman ng mga mommy dito mas masakit maglabor at manganak kesa ung habang tinatahi,. hnd mo na nga daw halos maiisip at mararamdaman) parang mejo tinatakot nya ako sa sakit haha na mas ok ang twilight kc patutulugin yata parang ganun pagkakasabi ... toh namang mama ko na matatakutin gusto ipatwilight ako ? mas kabado pa sya sakin pano ba gagawin q sa kanya haha... hirap din maging bunso ? buti partner q supportive sa qng ano ang gusto q ? nashare q lang at bored na bored na ako ? wala na nga si partner dito bed rest pa ako ??? 30w4d

43 Replies

Simula nalaman ko buntis ako hangga ngayong 5 mons na siya. Ewan ba. Bat feeling ko kaya ko HAHA or pinapalakas ko lang loob ko 😂 pero para sakin kakayanin ko kase 9 mons ko dinala nag hirap din ako kase sobrang selan ko hangga 3 mons (first baby ko po ito) kaya sabi ko sa hubbyko kaya ko mamganak alam ko masakit pero kaya ko hahahaha ewan nalang niyan pag nag lalabor nako haha sinasabe pa naman sakin masakit daw yon. Simula naman kasi dati malakas na loob ko e. Kaya dina din ako nag tataka bat kinikiber ko nag sasabe masakit mag labor 😂