malakas ang loob

sino dito mga mommy ang malakas ang loob? hahahaha... ewan ko pero kahit sinasabi nila na soooooobrang sakit mag labor at manganak feeling q kayang kaya q ? ewan q lang pag andun na ako haha... may tiwala din ako kc kay baby na magiging very good sya haha... dati mama ko gusto ako pa cs (may nabalitaan kcng namatay sa panganganak kc naubusan ng dugo).... tapos bagong ob q inooffer ung twilight... sb q ayaw q ng mga ganon... sb nya gusto mo ung ramdam mo talaga sakit? masakit daw pati pag tinatahi na (ehh sb naman ng mga mommy dito mas masakit maglabor at manganak kesa ung habang tinatahi,. hnd mo na nga daw halos maiisip at mararamdaman) parang mejo tinatakot nya ako sa sakit haha na mas ok ang twilight kc patutulugin yata parang ganun pagkakasabi ... toh namang mama ko na matatakutin gusto ipatwilight ako ? mas kabado pa sya sakin pano ba gagawin q sa kanya haha... hirap din maging bunso ? buti partner q supportive sa qng ano ang gusto q ? nashare q lang at bored na bored na ako ? wala na nga si partner dito bed rest pa ako ??? 30w4d

43 Replies

Kaya ko basta maliit lng.. 2.3 lng ksi dti ung panganay ko khit hindi ako marunong umiri non kinaya ko.. Kinaya rin niya dahil sakitin sya taon2 kme nsa hospital.. 3 weeks pa lng sya non di pa gumagaling tahi ko nasa ospital na agad kme ksi ngkaron sya ng sepsis amoebiasis at pneumonia 19 lang ako nung pinanganak ko sya.. After 5 yrs nagbuntis ulit pero nakunan ng 3 beses.. Para sakin mas masakit ang pain ng nakunan kesa sa panganganak kse iba ung pain physically at psychologically iba2 rin ksi ung raspa sken kya I can say kaya ko at kakayanin ko.. SKL ☺️☺️☺️