Asawang tamad

Sino dito katulad ng asawa ko? Yung uutusan ko dahil may ginagawa ako tapos sya nanonood lang o kaya nag MML. In the end ako lang din gagawa kasi mananawa na ko kakautos puro mamaya lang sinasagot. ?

1 Reply

Kausapin mo ng maayos sis. Baka kase ayaw nya ng way mo ng pag uutos. O baka dapat gamitan mo ng ibang technic para sumunod sayo. Paturo ka sa parents nya kung paano mapapasunod 😅

5y ago

Gamitan mo ng technic 😅 practice na yan para sa bata 😂😂😂 baka gusto nya malambing ang pagkakautos, o kaya para kang boss genern. Iba iba talaga 😂 o kaya name first muna. Agaw pansin muna bago utos