Ako lang ba?

Ako lang ba na may asawang di mapakiusapan? Yung ang laki laki ng tyan mo at medyo hirap kana kumilos tapos gusto ikaw pa maglalaba? Di ba pwedeng magparaya muna kasi malapit na ako manganak naman ako na din gagawa. Pati pagbili ng pangangailangan lalo na mineral water kasi ubos na di makalabas para bumili ang gusto ipainom sakin sa gripo. Hays ang hirap magtimpi punong puno na ako. Ako lahat sa gawaing bahay siya nakahiga lang at puro cp ang inaatupag

1 Reply

Feel you mommy. Nung preggy ako ako din lahat, kabwanan ko na pumapasok pko sa work, ako pa naglalaba, magpapaligo ng mga dogs as in lahat. Hay