Tanong lang.

May MIL ba kayo na lagi iniinterrupt yong pag uusap niyo ng asawa mo? Pano niyo po hinandle? Ako sinabi ko lang sa asawa ko lahat-lahat kasi napapansin ko talaga eh. Tapos in the end sasabihin ng asawa ko na “mamaya na tayo mag-usap —— ha.”

1 Reply

Kapag sumasabat na siya sa usapan sasabihan ko agad ng "wait lang ma nag uusap kami ng asawa ko" tapos iyon mag uusap na kami no hubby pagkatapos ng usap namin ibabalik ko naman sa kanya kung ano iyong gusto niyang sabihin

4y ago

Buti ka pa, sis. Pag nag uusap kasi kami ni hubby, si hubby lang kinakausap niya. For example nag uusap kami tapos ngayon kinakausap din sya ng nanay niya and pinapaalis ni hubby. After a few mins ini interrupt nya na naman kami at paulit ulit lang yan hanggang si hubby nalng magsasabi na mamaya nalang daw kami mag usap. Hay.