Tamad na Asawa ?

Sino dito may tamad na asawa? Yung tipong uutusan mo hanggat sa ikaw na lang gagawa, syempre si misis magagalit na mapupunta sa away ang dahilan lagi, lagi daw nagmamadali kahit yung tipong ibili ako ng gamot napaka-tagal gawin, kuhanin ang pamunas ni baby napaka-tagal pa din. My god! Nakakapagod din momsh. Maiiyak kana lang kase pag nag away kayo ikaw pa mali. ??

1 Reply

Sampalin mo ng isa, yung lapat ang palad sa mukha. Baka matauhan.