stress

Momshies ano po ginagawa nyo pag naiistress kayo sa hubby nyo over little things sa maghapon, araw araw? Lalo ngayong quarantine, lalo akong nagiging masungit dahil din sknya. Bka kasi lumabas tong baby ko na nakasimangot. Alam mo yung uutusan mo ng maraming beses tapos puro mamaya yung sagot tapos pag ikaw yung gumawa, kukunin sayo, sya na daw grrr. Yung iinisin ka ng bongga tapos maglalambing, lalong nakakainis.

1 Reply

D ko na lang sya kinakausap.. or kaya i let go of my anger, pinaghahanda ko pa rin nman sya. Mahirap ma stress 😅

Related Articles