pamahiin?

Sino dito hindi nagpapaligo kay baby.. Nang martes at biyernes. Bawal daw si baby paliguan nang ganung araw? Totoo ba yan? Bakit bawal??

35 Replies

Ang baby ko kasi di pinapaliguan ng ganyang atae pamahiin pero maligot hindi sya lagi ko nililinisan like pag naligo sya syempre maaga yon pag dating ng tangahli linis tapos bago matulog pag di naligo pag gising linis tapos tanghali tapos bago matulog oara presko

Same Sabi ng mother ko. (Alam mo na kasabihan ng mga nkakatanda) 😬 1-3months gnyan gawa ko sis. Pero nung nagkaroon sya cradle cap everyday na ligo nya. presko kasi kapag everyday ligo at di pa sla iritable. Wala naman masama bsta di masama pakiramdam nla.

Pamahiin po nang matatanda, pero ako sinusunod kopo ksi sinabhan po ako nang mom ko. Ok lang naman ksi hndi din naman daw maganda na everyday ang ligo kay baby. Sbi lalo na pag tap water ang gamit nkakadry daw skin ni baby.

Kasabihan lng po ng mga matatanda.ganun po ako nung una.kaso napapansin ko ngkakaron c lo ng skin problems lalo n sa mga singit singit so araw2 ko n po sya nililiguan.wala nmn po naging problema so far.

Dito talaga satin sa Pinas marami ang mga ganyang pamahiin. Well we can't blame anyone na maniwala dito peo for me wala sa araw yan. Kailangan naten paliguan si baby every day for hygiene purposes.

Sabe ng matatanda, para daw po hindi sakitin pero hindi ako pumayag, mas presko si baby kapag araw-araw naliligo. Malinis, mas maganda tsaka maaliwalas siyang tignan 😉

Nope 👎 mas better everyday paliguan si baby. For his/her health. Ngayon kung naniniwala po kayo sa superstitions at ika nga wala naman mawawala kung susundan.😊

Pamahiin po pero sinusunod ko n lng sbi dn kc ng mama ko...ang alam ko lng po tuwing friday lng bwal paliguan kc dw magiging sakitin ung baby....

pamihiin lang diko din alam kung bket pero sinusunod nlang nmen wala nman mwawala' pinupunasan nlang nmen c LO those days

ako po snsunod ko ksi ala nman mawawala.. mapamahiin pa byenan ko kaya d ko paliguan ng martes at byernes