..

Totoo poba na bawal maligo ang baby pag araw ng martes at biyernes? Salamat sa sasagot

44 Replies

base po sa experience ko .. sa panganay ko pong anak e . sa parents ko ako tumira at araw araw nya pong pinapaliguan ang anak ko .. kahit po may sinat .. 8 yrs old na po sya now . d po sya sakitin .. maliban po sa 2nd baby ko sobrang mapamahiin mo ang parents ng tatay sa 2nd baby ko .. yan lumaki pong sakitin .. ayaw na ayaw nla maligo ang bata sa araw ng martes at byernes .. ultimo kaunting sipon eh di na papaliguan hangat d gumagaling 😅

anong meron sa martes at biyernes? eh kung magkasakit ang baby dahil sa bacteria kung di napaligoan 😂 ang alam ko lng paksiw at monggo inuulam pag biyernes 😂

4y ago

HAHAHA 😜

Sabi sabi lang yun dati ganun pinaniniwalaan nila pero ngayun d na uso un mamsh . ako kahit nung new born baby q pinaliliguan ko ng martes at byernes

sabi ng matatanda bawal daw po paliguan yong baby ng mga araw na yan. 😊 pero wala naman po mawawala kong susundin para din naman kay baby.

4y ago

Wala ngang mawawala. Pero mgkaka bacteria naman si baby dahil di napaliguan ng dalawang araw sa isang linggo. Haha

Pamahiin ,pero byenan ko naniniwala dyan kaya no choice di namin pinapaliguan si baby kapag tues at friday

4y ago

same tau mamsh ... naniniwala din c byenan kya d ko rin pinapaliguan ng martes at byernes

Di naman po bawal.. nung nasa ospital ako friday araw ng dischrge ko pinaliguan pa ung anak ko

Big NO.,dapat araw araw naliligo ang baby para maganda ung pakiramdam nila.,

Not true. Dpat po araw araw pinapaliguan si baby para di po nagkaka rashes.

Di ko po pinapaliguan si lo pag martes at byernes pinupunasan ko palagi

Dito sa samar, aswang lang yung hindi naliligo sa mga araw na yan.