Baby

Hi mga Mommies totoo ba na bawal sa buntis ang mah byehe.. nang araw araw..?

5 Replies

Ang bawal mastress sa byahe. Yung byahe mismo ok lang. di naman pwede nasa bahay ka lang. madaming working preggers. Ako sagad ako sa maternity leave. Byahe ng byahe dahil lagare sa trabaho. Yun yata nakatulong na mabilis akong nanganak sa 3 ko kasi natagtag na ako.

Me kasi noon hindi ko alam na buntis ako din nag paparty party parin ako habang buntis ako at nainom pako ng alak buti na lang pag labas ng baby ko healthy talaga siya

pag nasa First trimester ka pa, kailangan talaga ng bed rest at wag masyado pagurin ang katawan kasi nag dedevelop pa si baby sa tiyan.

nope its not true. ako nga araw araw nagbabyahe malabon to pasig pero safe naman baby ko. 7mos na now

wag mong araw arawin kc minsan nakakastress din ang sige mag biyahe..