pamahiin?

Sino dito hindi nagpapaligo kay baby.. Nang martes at biyernes. Bawal daw si baby paliguan nang ganung araw? Totoo ba yan? Bakit bawal??

35 Replies

Myth lng po un everyday ko nililiguan si baby pra masanay..warm water and mabilis lang..

Its just a myth. Better na everyday paliguan ang baby lalo na at mainit panahon

Huwag po talaga kayo maniwala sa pamahiin. Mas importante yung hygene ni baby.

Myth lang po yun.. maganda paliguan si baby araw araw :) para iwas rashes

Not true, pano kung sobrang init tlga eed mong pliguan c baby

ung baby ko ganyan. ayaw paliguin ni byenan bawal daw hehe

Myth lang yan ako 2times a day ko nililigo warm water bath

myth lang po yun need nga maligo ng mga bata araw araw eh

Ako po .pero biyernes lang di ko neliligo an .

Much better daily paliguan si baby.