Sino dito ang no vitamins ang mga anak nila pero healthy pa din?

5 Replies

my son only had tiki-tiki and ceelin from baby until toddler pero nung tablet/chewables na, lagi hindi n nya tinatake or minsan nmn ggawin nya candy lol. so i stopped since then, awa ng Diyos hindi po sakitin anak ko at once lang naospital dahil sa diarrhea, he's 11yo now and i'm really thankful for that kahit pasaway at matigas n ulo minsan 😊

Sa ngayon, may times na nakakalimutan painumin ng ceelin at cherifer pero sa awa ng Diyos ay hindi namaan kinakapitan ng sakit ang anak ko. I think nakaka tulong na din yung exclusive breasfed sya eversince.

My eldest no longer takes his vitamins daily. Inaayawan niya na talaga so nasasayang lang mga binili ko. Thank God, he's doing well naman kahit no vitamins kasi nag breastfeed pa din kami until now.

Anak ko nagvitamin lng nung nag 1 year old na sya.. Ebf din sya.. Awa ng diyos di naman sya sakitin.. Pinag vitamin ko nalang sya kasi mahina sya kumain..

here! exclusively breastfed so no need daw sabi ng pedia.