SUGGEST NAMAN PO KAYO, VITAMINS FOR MILK SUPPLY AND FOR HEALTHY BABY

Hello mga ka mommy anu po magandang vitamins? para po magkaroon ako ng milk supply pagkatapos manganak. Sa una ko po kasing anak wala po akong gatas.

1 Reply

Ang best na "pampadami" ng breastmilk ay Unlilatch/ feed on demand lang po and keep yourself healthy and well-hydrated ☺️ Based on Supply and Demand po ang breastmilk production natin. So dapat padedehin si baby, para magkagatas tayo. Hindi yung hihintayin munang magkagatas bago padedehin si baby ☺️ Also, ang batayan po ng dami ng breastmilk natin ay based on baby's output (poops, wiwi, pawis), at hindi sa dami ng napu-pump. And remember na kapag umiiyak or iritable si baby, it doesn't always mean din na gutom sya ☺️ I highly recommend po na magjoin kayo sa FB grp na "Breastfeeding Pinays" for proper education and support group on breastfeeding ☺️ Correct and proper knowledge on breastfeeding is way more effective than any milk boosters in the market ☺️