no vitamins

momsh ok lang ba na hindi ko iniinum ung mga vitamins na nireseta sakin pero more on gulay and fruits and healthy foods naman kinakain ko. hindi ko kasi malunok gawa ng lalamunan

2 Replies

ung friend ko din ganyan simula sa una hanggang sa manganak sya hindi sya nag tatake ng vitamins pero more on frutas at gulay sya pag labas ng baby napaka lusog katwiran nya kasi sa province dw kasi nila wala naman dw gamot gamot na iniinom kaya sguro nasanay na sya di uminom ng vitamins .. pero mas better pa dn kung iinom ka po ng vitamins kasi pra kay baby naman yun 😊

yes po. yung multivatims kung kulang lang po kayo or intake ng vitamins niyo.