VITAMINS FOR BABY

My baby is 6 months old, mixed feed. No vitamins since birth. Healthy naman sya for me. Pero sabi ng iba need ko daw painumin ng vitamins kasi 6 months na dpa nakakaupo magisa. Insights nyo po about vitamins?

VITAMINS FOR BABY
15 Replies

At 6 months hindi pa naman talaga sila nakakaupo mag-isa. 😊 most they can do is sit unsupported, pero ung uupo talaga mag-isa is around 9 months pa. Iba iba rin ang development ng babies, so don’t stress yourself out too much. Baby ko when he turned 6 months nasusubsob pa rin siya pag inuupo. Nag sitting exercises kami everyday kaya before he turned 7 months ok na he can sit unsupported na. Practice mo lang sa sitting si baby.

You need to talk to his pedia mommy regarding that. Usually pag ebf si baby, hindi na binibigyan ng vitamins ni pedia. In my case naman formula fed si baby bnigyan ng vitamins nung 1 month pa lang. Iba2 naman po mga bata at kung ayaw nyo pa ipa-vitamins si baby dahil healthy naman sya ok lng po yun 😊

3y ago

yes same here din po sakin. mix fed. nagstart sya magformula ng 2nd month . and nagreseta vitamins pedia ko 1month. dalawa pa nga nireseta

no need na. ok nmn katawan. Kung wlang vitamin deficiency Hindi nmn dapt. itatapon lng nila Yun sa ihi pag d kailngn nkaka dagdag pa sa work ng kidneys ng baby.

your pedia will tell if you need to give vitamins to your baby or not. let's not depend sa katawan ni baby na mukhang healthy. we still need experts.

Wag mo pong basta painomin ng vitamins, lapit kayo sa pedia nya. Panigurado naman na may irereseta para kay baby

Pwde ang baby d mag vitamins kong sau lang po nka dede sabi n ob sakin,, mommy

ano pong milk nya momshie? mixed feed din po kasi ako

Depends mommy on what his pedia will recommend.

okay Lang Yan mommy..may ganyan tlaga