Hơ mặt sau sinh bằng nghệ và trứng gà

Sinh xong cm có dưỡng da k, nhìn da e này, trộm vía mướt rượt, mịn màng, trắng hồng mà lcl siêu nhỏ lun ý, mê k mê k. E sợ xấu lắm nên bầu cũng chăm dưỡng, đẻ xong chăm bé theo Easy nên vẫn tranh thủ dc tgian skincare. Da nhạy cảm nên e trung thành với combo nghệ mix trứng gà, cm làm cùng đi B1: Rửa mặt, tấy da chết B2: Nghệ tươi giã nát hoặc xay nhuyễn ép lấy nc, trộn cùng lòng đỏ hoặc lòng trắng trứng, thoa đều khắp mặt. E bôi xen kẽ mỗi lần, lòng đỏ để bsung độ ẩm còn lòng trắng giảm thâm, nám, giúp da trắng hồng B3: Massage nhẹ nhàng để dưỡng chất thấm đều vào da B4; Dùng máy xông hoặc trùm khăn kín mặt hơ vào bát nc nóng để hơi nc bốc lên làm giãn nở lcl. Xông khoảng 15p, thấm hết mồ hôi, rửa lại bằng nước lạnh rồi dùng toner để khóa ẩm và se khít lcl. Ủn mông cm có động lực nhé, kiên trì 3 tháng là da có cải thiện rùi

Hơ mặt sau sinh bằng nghệ và trứng gà
13 Các câu trả lời

Tips này e học dc trên TAP xong cũng làm theo nè, nó là mẹo dân gian nên k có tdung thần thánh tức thì đâu, phải kiên trì 1 tgian mới thấy rõ, như da e ngăm ngăm k trắng hồng dc như mom nhưng tuần xông 2 -3 lần sau khi tắm, làm đều trong 6m kết hợp uống cả viên tinh nghệ nữa nên giờ da sạch mụn, khỏe lên nhiều trông thấy. Lúc xông ra mồ hôi nên cm nhớ phải uống nhìu nc trc khi làm nhé

Mới sinh xong mặt e cũn tối màu dữ lắm mà ko dám xài mỹ phẩm, sợ bôi trét r dính vào con. Nên e cũn toàn dùng cách tự nhiên như này, đã là tự nhiên thì cần tg lâu dài mới có tác dụng nên cm đừng nóng lòng quá nha. Nhớ là vs cm sinh thường thì sau 4 ngày có thể xông nhưng vs cm sinh mổ thì cần 1 tuần, có khi 15 ngày mới đc xông nha

chòi oi da đẹp quá chừng à.. cảm ơn m đã share nha, mốt có time rảnh em làm thử..😆😆

hì, mom siêng quá hén, nhưng làm dc như mom chắc da đẹp lắm đây

da đẹp quá m ơi cảm ơn m đã cs nhé

Cảm ơn Mom nha. Đẻ oy làm lun ❤

làn da bao người mơ ước 😍😍

hữu ích ,cảm ơn m đã chia sẻ

da mặt đẹp quá mom ơi

cảm ơn m nhà.lưu lại