Cách dưỡng trắng da toàn thân sau sinh

Hồi lúc trc khi có bầu da e cũn thuộc dạng trắng, e chỉ dùng sữa tắm thôi chứ ko cần dùng kem dưỡng gì. Mà từ lúc mang thai đến sau khi đẻ sau, chắc do nội tiết nên da bị đen thấy rõ. E nghĩ chắc từ từ nó nhả ra nhưng đến 3 tháng r mà vẫn còn cm ạ. Chị ck e có đưa cho e hủ nghệ kêu pha vs sữa tươi cho sệt sệt, sau khi tắm thoa đều hỗn hợp lên da,, nhất là vùng cánh tay, bàn tay, bàn chân, cổ,… nên đắp dày hơn một chút. Massage nhẹ nhàng khoảng 15 - 20 phút để dưỡng chất thẩm thấu vào da rồi tắm lại với nước sạch. E dùng đc 2 tháng thấy cải thiện lắm cm., chứ đen v quài chắc e khóc tiếng hán luôn

Cách dưỡng trắng da toàn thân sau sinh
10 Các câu trả lời

Đúng r đó mom, mh cũn bị y như mom, có bầu cái da vs mặt xấu đi rõ luôn. Mh thì dùng mật ong nguyên chất có sẵn ở quê mẹ gửi vào. Sau khi tắm bôi mật ong một lớp mỏng lên toàn thân kể cả mặt. Massage nhẹ nhàng để dưỡng chất từ mật ong thẩm thấu vào da. Sau khoảng 10 - 15 phút thì tắm lại với nước sạch, cũn cải thiện lắm á mom

Nghệ lành tính và cải thiện da nè, mà phải chịu khó siêng làm chứ k là k thấy hqua đâu. Mình góp thêm cách dưỡng da bằng bột đậu. Mua các loại đậu ở siêu thị cho an toàn, rửa r để ráo xong xay nhuyễn đậu và pha với sữa tươi hoặc sữa chua thành hh sệt. Đắp lên da sau khi tắm, massage nhẹ nhàng 20ph rồi rửa sạch lại

Trc mình đắp mặt nghệ + sữa tươi+ mật ong thấy da cải thiện, mịn nè Mom. Nếu thêm tẩy TBC nữa thì bao đẹp Mom nhỉ

đẩy bài cho m khác thấy nè

cảm ơn m chia sẻ

hữu ích nè..🥰

hữu ích quá đi

hữu ích quá m

e sẽ làm thử

cảm ơn m cs