Sau sinh lỗ chân lông bị to ra

Sau sinh lỗ chân lông to khiến các chị em vô cùng lo lắng, điều đó ảnh hưởng đến thẩm mỹ thậm chí còn dẫn đến “tàn phai nhan sắc”. Vậy những cách nào giúp se khít lỗ chân lông tại nhà an toàn, hiệu quả? Các mẹ bỉm hãy cùng TAP tìm hiểu bài viết sau đây nhé! 🧊 Chườm đá lạnh mỗi ngày Sau sinh lỗ chân lông to ra khiến da không còn săn chắc, mịn màng mà già nua kém sắc. Thực hiện ngay cách thu nhỏ lỗ chân lông bằng đá lạnh bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. Thu nhỏ lỗ chân lông bằng đá lạnh tiết kiệm, an toàn, hiệu quả. Đặc biệt các mẹ có thể thực hiện tại nhà một cách dễ dàng. 🥚 Mặt nạ lòng trắng trứng Lòng trắng trứng được chị em áp dụng làm đẹp rất hiệu quả. Đây là cách có tác dụng trắng da, trị mụn, trị thâm, trị nám tàn nhang… Và đặc biệt là thu nhỏ lỗ chân lông nhanh chóng. 🌹 Thoa nước hoa hồng dưỡng da Không phải ai cũng sử dụng nước hoa hồng hàng ngày sau khi rửa mặt. Những người sau sinh lỗ chân lông to, nước hoa hồng giúp da giảm nhờn, lỗ chân lông khít hơn. Nước hoa hồng giúp cân bằng độ pH tự nhiên cho da và khiến lỗ chân lông thu nhỏ hơn. 🍯 Mặt nạ mật ong dưỡng ẩm Mật ong được coi là một thần dược làm đẹp từ thiên nhiên rất an toàn, hiệu quả. Mật ong có rất nhiều tác dụng như giảm cân, làm đẹp tóc, làm đẹp da…. Một trong những công dụng làm đẹp da đó chính là thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả. 💆‍♀️ Đắp mặt nạ đu đủ Đu đủ là loại quả thơm ngon, bổ dưỡng và là món ăn ưa thích của rất nhiều người. Đu đủ có tác dụng hiệu quả đặc biệt đối với các bà mẹ sau sinh. Các mẹ thường ăn những món từ đu đủ để lợi sữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng cách thu nhỏ lỗ chân lông từ đu đủ. Trên đây là mẹo se khít lỗ chân lông tại nhà an toàn. TAP chúc các mẹ bỉm thành công và có làn da mịn màng căng bóng nhé.

Sau sinh lỗ chân lông bị to ra
22 Các câu trả lời

ad recommend vài hãng mĩ phẩm cho bà đẻ đi ad, muốn dùng mà ko rành loại nào an toàn trong khi cho con bú nữa 😑

Mình cũng bị ~ cảm ơn ạ

Mi mốt làm :))

hay nè..😆

Hay quá ạ

hữu ích