Xin mẹo dân gian gọi sữa về sau sinh mổ

Sinh mổ xong bà ngoại khệ nệ đem xôi nếp lên vắt sữa gì đó, bóp bóp ngực cho chín sữa để có cho Bon ti mà sao chả thấy gì, chỉ rỉ rỉ vài giọt đã 3 ngày rồi, Bon e phải bú ngoài luôn cm ơi. Có mẹo nào khác hiệu quả cm bày em với hic ngày nào cũng bê ku con cho nút nút mà đâu lại hoàn đấy chưa thấy sữa ra nhiều

Xin mẹo dân gian gọi sữa về sau sinh mổ
8 Các câu trả lời

Mẹo gọi sữa về sau sinh mổ mom làm cũng giống cách của e đấy, nhưng e sinh thường, chắc đều cùng là kn dân gian của các cụ cả. má e còn nhúng lược vào nc lá mít chải xuôi bầu ngực, con gái nên lmaf 9 lần. rồi ăn cháo móng giò hầm lá đinh lăng, uống chè vằng nữa. thế mà cũng mất cả tuần mới bdau nhìu sữa hơn chút nên mom đừng sốt ruột, cứ cho bé ti đều đặn, đúng khớp ngậm. đẻ mổ bgio sữa cũng về chậm hơn vì phải dùng thuốc ksinh mà

Có nhiều cách gọi sữa về sau sinh mổ lắm quan trọng là cơ địa mình có hợp k đó mom . Mình đọc đc cái mẹo dân gian là ăn búp của trái thơm, mẹ sinh con gái lấy chín búp dứa, còn sinh con trai rút bảy búp rồi rửa sạch, bỏ phần lá xanh, chỉ lấy phần búp trắng bên dưới. Đem rửa sạch, thái hạt lựu r nấu với thịt nạc hay hầm xương. Múc bát canh vừa nấu ra bát cho mẹ ăn cả nước và cái, đều đặn ngày ăn 2 lần.

sinh mổ ăn xôi nêp la thay k ổn rui. với dau pai ăn xôi nhju sữa đau. uong nhju nc ấm. hoặc uống nc đậu đen hãm ak. uống lợi sữa . ngũ cốc lợi sữa.

Cách duy nhất sau sinh để gọi sữa đó là càng cho con bú nhiều thì sẽ càng nhiều m nhé. Và uống thêm nước ấm và sữa ấm nữa

uống nhiều nước vào m ơi, uống nước càng nhiều sữa càng về nhiều nè..

eo ôi, gì mà bóp bóp cho sữa chín 🥲 sữa làm j có sữa sống đâu m

Mình ngày vắt 6ca mà vẫn ko đủ cho con bú đây Mom :((

cố gắng uống nhiều nước ấm ăn thật nhiều m