e xin các mẹo dân gian chữa mất sữa với ạ

#cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Gấp gấp cm ơi, cứu e liền tay vụ này. E nhiều sữa bé bú k hết nhưng k biết sữa dư là phải hút ra, đang cữ nữa nên các bà lại càng tẩm bổ đủ kiểu thành ra bị tắc tia, nổi cục phát sốt lên phải vào viện chiếu đèn mấy hôm mới thông sữa dc. Giờ sữa giảm hẳn 1 nữa nên e phải mua máy về kích lại vì bạn bé đang dặm thêm sct nhưng táo quá. có mẹo nào gọi sữa về lại dc k, cm chỉ e làm cùng cho nhanh chứ ntn oải quá

e xin các mẹo dân gian chữa mất sữa với ạ
9 Các câu trả lời

Trc m cũng bị mất sữa sau sinh giống mom, học dc trên TAP mẹo ăn với chườm xôi nếp nóng thấy nhạy phết, nhìu mẹ cũng khen là lợi sữa, thông tia đấy, mom thử xem. Bọc xôi nóng vào 2 chiếc khăn mỏng rồi chườm lên bầu ngực, lăn nhẹ từ ngoài vào trong đến khi xôi nguội, kết hợp ăn cùng canh đu đủ non nấu sườn và uống nc lá đinh lăng nữa

Cách thì nhìu lắm mom, mh thì uống nước lá đinh lăng kết hợp mát xa bằng men rượu. Lấy 2 – 3 viên men rượu đem giã thật nhỏ, dùng rây loại bỏ vỏ trấu chỉ lấy phần men rượu mịn. Hòa men rượu với một ít rượu trắng 40 độ sao cho tạo thành một hỗn hợp sền sệt thì thoa lên bầu ngực, day ép trong vòng 20 phút thì rửa sạch.

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn uống đủ chất, tâm lý phải thoải mái, nghỉ ngơi nhiều, dùng máy hút kích sữa đúng giờ, cho con ti nhiều vào nè m..

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho bé mút ti thường xuyên, hay hút đều cử nè m

Masa ngực bằng khăng ấm, uống nước ấm. Ăn các loại thức ăn và trái cây kích sữa

ăn uống đủ chất, kích sữa bằng máy xem thử nè m

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, cho bú nhiều m

uống nước ấm,massage bầu ngực

Quan tâm