các mẹ cho em hỏi

con em dc 1 tháng 12 ngày, mỗi cữ ăn dc 90ml sữa, mà h hằng ngày e hút ra chỉ dc gần 400ml con bú k đủ sữa 😭 h phải lsao ạ, em thấy ngực mềm ko dc cương cứng sữa, thấy con tớp tớp vài cái xog lại thôi, đòi bú suốt, em ko biết con có bú dc sữa ko nữa😭😭, bóp ra vẫn có rỉ sữa, vậy cho hỏi là con e lúc bú có bú dc sữa ko ạ, mà thấy con đòi ti suốt

2 Các câu trả lời

bé đòi cứ cho nha mom rồi cơ thể sẽ tự phản xạ xuống sữa nhiều hơn

Dặm thêm sữa ngoài