Sinh mổ bao lâu thì được tắm gội với mặc quần áo ngắn hả các m

10 Các câu trả lời

kiêng cữ ít nhất là 1 tháng hạn chế dùng nước lạnh . m thấy khó chịu thì lấy nước ấm lau qua người thôi .kiêng chải tóc . nên mặc quần áo dài đeo tất . nói chung m kiêng được là chuyện tốt còn k về sau chỉ khổ mom thôi

m nên lau mình và gội sau 2 tuần, vết thương k hở k nhiễm trùng thì có thể tắm 1 lần/tuần, quần áo ngắn thì sau 3 tháng hả mặc. nhiều người kĩ sanh mổ cữ 6 tháng lận m

mình 10 ngày tắm gội rồi. Ngày nào tắm thì ko gội, ngày nào gội thì ko tắm nhé. Phải chia ra. Cùng lúc sẽ dễ gây cảm lạnh. Ít nhất 3th mới mặc đồ ngắn mom

ngay trong bv mình tắm gội đầu r. ko tắm bs y tá la cho sml luôn. 7 ngày về nhà nóng quá do sữa về, mình mặc luôn đồ ngắn mặc dù nằm máy lạnh 😂

ngay khi ở viện là em đã lau người bằng nước ấm rồi.. sợ người dơ cho con bú bị vi khuẩn.. quần áo ngắn thì sau 3 tháng là em mặc..

Kiêng cữ càng lâu càng tốt còn k thì thì 1-2w tắm gội. Quần áo dài thì ngoài tháng

mình kiêng 15 ngày nè m, qua 3th mình mặc quần áo ngắn

mình 1 tuần là tắm rồi nhưng phải tắm nhanh m ạ

nên mặc sao cho thoáng mát m nhé

1 tuần