Payo Naman po...

Single mother Po aq..at my bf Po aq n 5 yrs n kami..di aq kaya pakitunguan Ng maaus Ng nanay nya .at mga Kapatid..my Kapatid cia dto s manila...pero utang Ng utang s kanya..kahit pamilyado n...at Ng papadala cia Ng Malaki s magulang nya dahil naasa p Ang mga Kapatid nya my asawa n at anak..cia n lng Ang binata s kanila..s kanya n lng din naasa Ang nanay nya ..sav Ng mga kaibigan ko mag babago p daw Ang partner ko pag nag buntis aq..Anu Po b pwede ko gawin

2 Replies

pag usapan nyo sis.kasi kung lip palang kayo at wala din naman pa kayong anak,di mo din sya ma-obliga na kayo yung mas dapat nyang unahin.may mga ganyan talaga.pero nasa lalaki pa din yan.kung di naman siguro sya nagkukulang sayo at sa pangangailangan mo.linawin mo sa kanya kung ano ba ang plano nya.

Related Articles