..

Panu ko gustuhin ituloy eh Alam ko mahirap...single mom aq s una ko anak...at mag 7 yrs n cia s October...bka palayasin aq s Amin...pag nalaman...natatakot aq para d Amin NG anak ko

2 Replies

Sana sis bago mo rin gnawa naisip mo na mahirap ang sitwasyon.tapos now sasabihin mo na nwwlan ka ng gana ituloy.wag ganun kawawa ang baby wala nmn kasalanan sau yan

Ituloy mo yan mamsh kasi hindi nya kasalan kung bakit sya nabuo. Ginusto ng magulang nya. Ang dami hindi nabibiyayaan ng anak. Kausapin ko pamilya mo.

5y ago

Salamat s sagot m