vitamins

Ano po vitamins ng 1yr old nyo pampagana kain? Kaka1yr old lng po baby ko pero hanggng ngaun ayaw nya p rn kumain ng rice.. Biscuit/Bread and other fruits lng po gsto nya :(

23 Replies

Same situation po tau momsh kaka 1yr lang nya pro ayaw nya kumain ng rice ang gusto lng nya biscuit at yogurt mnsan fruit din..kht na natry ko na ung propan tlc sa knya at heraclene parang no effect nmn.

Yan reseta ng pedia ng baby ko nung 1 year old sya. 1 ml a day lang. Magana kumain baby ko 1 yr 4 mos. na sya

Try mo durugin rice bago mo isubo. Mahirap kc di masanay kumain ng rice.

Profan TLC momsh. Pampagana kumain at may vit c na rin sya

5y ago

Okay yun propan try mo

cmulan mo muna sa mga mashed sis tpos rice and banana

Natural po.. fruits lng na mayaman sa vit c

Propan so far magana na kumain anak ko

Same benefits po ng rice ang bread.

Tiki tiki. Sobrang gana 🤗

propan sis

Related Articles