is rebonding hair safe for the baby?

Since, i rebonded my hair while i have a 4 months breast feed baby, she's always crying. i don't know why? what should i do? maybe it's because of rebonding? also, i bring her in salon. and ahe inhales everything.

25 Replies

Bwal po tlga yan mommy, lalo na dinala nyo pa tlga c baby sa salon ang baho po ng amoy dun ung mga chemicals po di po safe ky baby. kwawa nmn po xa.. Sana okey lng c baby mommy. Please po wag nyo na po ulitin..di po tlga safe ung rebond kasi ung chemicals po tapos ngpapabreastfeed kpa. and then mgkakahairloss din kasi tayo pg 4months na c baby ptaas.. kya di pxa recommended.