is rebonding hair safe for the baby?

Since, i rebonded my hair while i have a 4 months breast feed baby, she's always crying. i don't know why? what should i do? maybe it's because of rebonding? also, i bring her in salon. and ahe inhales everything.

25 Replies

Bwal po tlga yan mommy, lalo na dinala nyo pa tlga c baby sa salon ang baho po ng amoy dun ung mga chemicals po di po safe ky baby. kwawa nmn po xa.. Sana okey lng c baby mommy. Please po wag nyo na po ulitin..di po tlga safe ung rebond kasi ung chemicals po tapos ngpapabreastfeed kpa. and then mgkakahairloss din kasi tayo pg 4months na c baby ptaas.. kya di pxa recommended.

Walang problema sa pag papa Rebond, the problem is yung amoy ng gamot eh naamoy ng anak mo. Kaya umiiyak kase naiirita. Ikaw nga makaamoy ng di maganda naiirita baby pa kaya eh sensitive pa yan. Please unahin natin ang safety ng bata kesa mag pa gensa. Ang malupit sinama mo pa sa Salon. *FACE PALM* 🤦

4y ago

Di iniisip kahihinatnat. tsk.. Face palm also! 🤦‍♀️

Yung pagpaparebond na nanganak ka na, walang problema. Pero yung dinala mo baby mo sa salon habang nagpaparebond ka, may mali na. Pacheck up nyo po sa doctor kasi yung gamot na ginagamit for rebonding, di pwede ma inhale ng bata

OMG MOMMY! COMMON SENSE NAMAN. BAKIT ISINAMA MO PA YUNG ANAK MO? KUNG BREASTFEEDING/UNLI LATCH KA, SANA HINDI KA NA LANG MUNA NAGPA REBOND! WALA KA NAMANG PUPUNTAHAN FOR SURE, MAY COVID PA NGAYON. JUSKO KA GIRL!

Yun nga pong buntis palang tayo hindi pwede ang rebonding. What more na baby pa e maamoy niya pa sa closed not well-ventilated na area yung chemicals? Very harmful. Sana po hindi niyo na isinama. 😔

ngek. sana di mo na lang dinala si baby. delikado sakanya malanghap yun. matapang pa naman yan tsaka may chemicals. dapat nag tiis ganda ka muna 🤦‍♀️🤦‍♀️

You already knew that bringing your child there is not good, it is bad for your baby's health but you still did are you playing dumbfounded?

hindi mo manlang inisip anak mo jusko not safe nga pag pregnant pumunta sa salon ngayon pa na nanganak ka dinala mo pa di, nag iisip

Grabe po. Masama pong malanghap ni baby yan. ako nga gusto ko magparebond but di ko tinutuloy kasi breastfed din si baby ko.☺️

Okay lang ung rebond.. Pero not okay po ung dalhin mo pa siya dun. Ang daming chemicals na pwd niya malnghap..