Fetal Doppler

Sino po nkakagamit ng fetal doppler? Safe po ba gamitin? Gusto ko sana kasi bumili. Just to check HB ng pinagbubuntis ko..

Fetal Doppler
1 Reply

im using it pero kasi trained healthcare staff kami ng husband ko so alam po namin ano at saan pakikinggan.. also, recommended samin ng OB ko since may stillbirth case ako last time at para di magastos na every 2weeks ultrasound ko. di namin ginagamit ng madalas, mas gusto naming magbayad na lang ng ultrasound. if not recommended sayo, better go ka na lang sa monthly check ups mo. nakakacause ng anxiety at worry pag di mo mahanap at di ka sanay at kung tama ba na heartbeat ni baby yung naririnig mo. kasi marami kang maririnig na akala mo si baby pero iba pala yun kung pakikinggan mo yung sound.. mahirap din malocate ang heartbeat kung di ka po sanay talaga..