Fetal doppler

Safe po bang gumamit ng fetal doppler at home? If yes, how often po ba to use fetal doppler? #1stimemom #pregnancy #advicepls

4 Replies

Dati like ko din yan binalak ko bumili kasi nga like ni hubby na marinig HB ni baby kasi pag nag papa check up ako hindi sya pwede sumama sa loob kasi maliit lang room ni OB me pero sa utz room naka kasama sya kasi malaki dun and kilala namin si OB. (family friend) and dahil sa high risk ako mag buntis di na ako I allowed ni OB gumamit kasi hindi na daw advisable un baka mamaya may mangyari pa samin ni baby kaya hindi na po ako gumamit nun😊

Yes safe naman po pero mas okay kung once a week lang kasi nabasa ko pangit din pag araw araw dahil sa soundwaves ng doppler nadidisturb yung baby sa loob and nagpoproduce na ng heat pag matagal ginamit.

safe naman. pero it won't give you assurance raw na okay talaga si baby sa loob. (if nasa 23 weeks above na kayo basta yung weeks na gumagalaw na si baby sa loob ng tummy)

3y ago

welcome momsh. sa part ko bumili ako ng doppler kasi di si partner nakakapasok sa clinic pag nag uultrasound. bawal raw kasi 🤷🏻‍♀️. kaya ayun bumili ako para maririnig nya heartbeat ni baby. 🤗

me. nung una madalas, as in day and night ko gamit. pero nung nagstart na sya magkick, di na gaano ginagamit☺️