Safe lng po ba ang fetal doppler? At okay lng po ba bumili ng fetal doppler online?

Since d makapasok si partner sa loob ng room tuwing checkup, gsto ko sana bumili ng fetal doppler online pra mkarinig rin sya sa heartbeat ni baby sa bahay :) Safe lng po ba gagamitin ang fetal doppler? If yes, okay lng po ba ung sa shopee? Thank you po.

Safe lng po ba ang fetal doppler? At okay lng po ba bumili ng fetal doppler online?
5 Replies

sa shopee din po ako bumili ng doppler